CÁCH SỬ DỤNG TỐI ƯU CHO BẾP NƯỚNG THAN
Bếp nướng than trước khi bạn nấu ăn bất cứ thứ gì, hãy bắt đầu đúng cách với một chiếc vỉ nướng được rửa sạch sẽ cùng với thực phẩm sơ chế thật tươi ngon và ướp sẵn sàng.
Hai phút chuẩn bị bếp nướng than dễ dàng sẽ làm cho một sự khác biệt lớn về thực phẩm của bạn.
- Thải bất kỳ tro cũ nào còn tồn tại
Một núi tro ở dưới cùng của bếp nướng có thể gây trở ngại cho lỗ thông hơi và làm cho nhiệt độ khó kiểm soát. Nếu bạn có một đống tro còn sót lại ở dưới cùng của bếp nướng than của bạn từ lần cuối cùng bạn nấu chín, hãy giải thoát khỏi nó bây giờ. Đổ tro vào một chiếc túi và vứt nó vào thùng rác.
- Làm sạch vỉ
Sử dụng một khăn mềm hay một miếng rửa chén mềm và rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước đang chảy. Với chảo nướng không khói Ilo Hàn Quốc, dầu mỡ sẽ không còn chỗ bám và tồn tại tên lớp chống dính được.
- Chuẩn bị bếp nướng than chỉ bằng 3 bước :
Xếp củi dầu chẻ nhỏ vào lòng bếp, đốt cháy cui dầu, bật quạt tới max, xếp than vào và chờ than cháy đỏ.
- Làm nóng vỉ nướng của bạn
Làm nóng vỉ nướng của bạn trước khi đưa thức ăn vào chúng sẽ giúp ngăn chặn các loại thực phẩm dính. Khi than của bạn được đốt nóng, đặt vỉ và để cho chúng nóng lên trong một phút.
- Dầu được xoa một lớp nhẹ lên vỉ nướng
Một bước đơn giản mà quá nhiều người bỏ qua. Để sẵn một cục bông y tế, và dùng kẹp gắp, nhúng nó trong một chén dầu ăn nhỏ. Sau đó dùng kẹp gắp để xoa dầu lên vỉ nướng.Vỉ nướng của bạn bây giờ đã sẵn sàng để cho ra lò những món ăn ngon lành và bắt mắt cùng với bếp nướng than Dế Mèn.
Web: bepthandemen.com
Or in line: http://bepthandemen.com/bep-nuong-va-nau-lau-bang-than
Or hotline: Mr. Vu.Tru +840903 537 551, +840902 71 68 71 Miss Thanh.Thanh
Email: bepthandemen@gmail.com
Xem thêm sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=na_FQOw-ZjM&list=PLb9nzqHPQW8-8PtRcvI8cun-xrKA4teVW&index=1
Nguồn: Cty TNHH SX-TM-DV T&Z
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP. HCM
0 nhận xét:
Đăng nhận xét