Giới thiệu về bếp nướng và nấu lẩu bằng than
Bếp nướng và nấu lẩu bằng than là một nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta có xu thế dùng tiệc ngoài trờingày càng nhiều, tuy nhiên việc sử dụng bếp nướng và nấu lẩu ở không gian mở chúng ta đang gặp nhiều kho khăn như:
- Bi gió nên một số bếp không sử dụng được.
- Bếp chỉ nấu được nhưng không nướng được .
- Bị hạn chế bởi giây điện.
- Quá mất công cho việc chuẩn bị bếp, như thổi bếp, quạt bếp.
Nay lần đầu tiên bếp nướng và nấu lẩu bằng than đã có mặt tại Việt Nam, Bếp Than Thông Minh DẾ MÈN là dòng bếp sử dụng than ( than hoa, than củi, than gáo dừa, than không khói…) để nướng và nấu lẩu.
Bếp nướng và nấu lẩu bằng than có những ưu việt sau:
- An Toàn: do sử dụng nhiên liệu là than nên khi nướng thực phẩm sẽ rất an toàn và thơm, đặc biệt không gây cháy nổ như các loại nhiên liệu khác như: Ga, Cồn
- Tiện dụng: Bếp nướng và nấu lẩu tốt ở mọi điều kiện thời tiết, Bếp sử dụng hệ thống gió từ quạt Mini,nên chúng ta không cần phải quạt, mồi bếp 1 phút 30 giây, bếp dễ dàng di chuyển với quai gỗ nguội, để bếp trên mọi bề mặt mà không lo với đế cách nhiệt 2 tầng. đặc biệt bếp rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng với miệng bếp trống dính và thân bếp bằng sơn chịu nhiệt sáng bóng.
- Không bay tro.
- Siêu tiết kiệm: do 2 nguyên nhân chính: 1. giá nhiên liệu than rẻ hơn cồn và ga, 2. số lượng dùng cũng ít hơn.
Bếp nướng và nấu lẩu bằng than sẽ giúp cho bữa tiệc của chúng ta thêm an toàn và ngon miệng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét