Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

BẾP THAN NƯỚNG NGÓI

Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 bếp size 24 + 3 kiềng ngói và 1 quạt dành cho nhà hàng
Bộ 3 bao gồm:  03 bếp, 01 Quạt,  3 kiềng ngói
Cấu tạo bếp :
1. Thân bếp:
- Gồm 3 thành phần: Lòng đật nung, Xi măng chịu nhiệt và bao bọc bằng kim loại màu => giúp sử dụng lâu bền.
- Miệng bếp có lớp trống dính => giúp vệ sinh bếp đễ dàng.
- Quai bếp bằng gỗ = > giúp chúng ta có thể di chuyển bếp một cách dễ dàng.
- Đế bếp cách nhiệt hoàn toàn với mặt bàn bằng thiết kế 2 tầng => sử dụng được ở mọi bề mặt.
- Vỏ bếp được sơn đặc biệt, không đổi màu, không bị hư trong suốt quá trình sử dụng.
- Kích thước bếp: Phủ bì 24cm, lọt lòng 17cm, cao 13,5cm 
2. Quạt bếp:
- Sử dụng thân quạt bằng nhựa chịu nhiệt => không chập cháy, không han rỉ.
- Sửdụng bo mạch điện tử, thiết kế dễ tháo lắp.
- Pin gắn rời, khách hàng có thể tự thay thế pin.
- Pin sạc trong 5h, sử dụng trong 8h
3. Kiềng Nướng Ngói:
- Hình vuông có máng hứng dầu tam giác bằng inox, có 3 chân cài vào bếp.
Hướng dẫn sử dụng: 
1. Nướng:
- Cho than đã cháy 80% -90% vào bằng miệng bếp
- Cho kiềng ngói lên bếp, cho vỉ ngói lên.
- Khi nướng không dùng quạt ( giúp thức ăn ngon và không bị bay tro). 
2. Nấu lẩu:
- Bỏ kiềng ra, để nồi trức tiếp lên bếp.

- Sử dụng volum để điều chỉnh nhiệt độ bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét